Sàn gỗ Xương Cá là một kiểu lát chéo so le hoặc vân gỗ theo hình xương cá cách cổ điển từ phương tây đang phổ biến trong các công trình sử dụng sàn gỗ tự nhiên hiện nay.

– Sàn gỗ xương cá, được sản xuất ra từ nhiều cây gỗ quý nhằm cung ứng thỏa mãn về cách phôi ghép chéo. Cách ghép xương cá tạo thêm nhiều ý tưởng trong thiết kế sàn. Đó là sự kết hợp giữa những giá trị của gỗ truyền thống pha trộn những thiết kế nội thất hiện đại. Mẫu sàn gỗ công nghiệp lát ráp chéo theo kiểu xương cá đem lại ngôi nhà sự sang trọng, khác biệt.

– Cấu trúc sàn gỗ xương cá khá đặc biệt giúp bề mặt sàn được chắc chắn hơn, không bị tác động nhiều bởi môi trường thời tiết. Hơn nữa, không cần phải lo lắng vấn đề mối mọt xâm hại làm ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ.

– So sánh cách ghép thông thường và ghép xương cá: chiều dày thường 15mm

+ Chiều dài là bội số của chiều rộng có các quy cách để chọn (mm): Dài 1200 x 120, Dài 900 x Rộng 90, Dài 750 x rộng 60, Dài 600 x rộng 75 và Dài 360 x rộng 45

Lắp đặt sàn gỗ kiểu xương cá: Các loại gỗ hay sử dụng để ghép kiểu xương cá là Căm Xe, Giáng Hương, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Óc Chó..

– Quy cách hay được sản xuất lót ghép xương cá: dày 15 x dài 900 x rộng 90 (mm)

Về mặt thi công lắp ráp sàn gỗ xương cá:

Thời gian thi công sàn gỗ xương cá lâu hơn do phần gỗ tiếp ráp chân tường phải cắt chéo nhiều. Ghép tỉ mỉ, phức tạp hơn. Đòi hỏi người kỹ thuật phải có trình độ chuyên môn cao. Do đặc thù cách lát chéo cho nên gỗ hao hụt là tương đối nhiều, đảm bảo các góc cạnh sát tường, sườn xương cá hỗ trợ được xử lý tốt hơn.

Đối với sàn gỗ công nghiệp:
Nếu như cách đây vài năm trước, các mẫu sàn gỗ công nghiệp chưa thể dùng để ghép kiểu xương cá được. Hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra mắt những mẫu gỗ lát sàn công nghiệp có thể ghép kiểu xương cá cũng rất đẹp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

08.39.325.555